TV Phẫu Thuật Vùng Mặt

PHẪU THUẬT VÙNG MẶT

   
Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của mọi người. Ngoài dùng mỹ phẩm và các phương pháp chăm sóc sắc đẹp khác thì phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp được rất nhiều người lựa chọn. Ai cũng biết đây là phương pháp làm đẹp mang lại hiệu quả ngay.

     
Chúng ta không còn lạ gì với cụm từ phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt, phẫu thuật làm thay đổi giới tính. Một người nam có thể 'hô biến' thành một thiếu nữ xinh đẹp bởi các 'phù thủy' là các bác sỹ thẩm mỹ.

Các diễn viên điện ảnh sẳn sàn thay đổi bề ngoài để được ưa nhìn và đẹp trong mắt công chúng. Thế nên sau hậu trường có rất nhiều 'phù thủy' tay nghề đỉnh cao đang sẳn sàn phục vụ 'thượng đế'. 

      Tuy nhiên thẩm mỹ khuôn mặt trái xoan (thẩm mỹ khuôn mặt V-line) là cuộc phẫu thuật phức tạp, tác động đến nhiều dây thần kinh và mạch máu, mang đến sự thay đổi ở hàm, cằm và nhiều điểm trên khuôn mặt.

 


Chính vì mà cuộc phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm về thẩm mỹ khuôn mặt V-Line nhiều năm và bên cạnh đó điều đặc biệt là phải trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại. 

      Nếu bạn lo lắng môi của bạn dày hơn mức bình thường, thực chất là phần môi đỏ lộ nhiều hơn mức bình thường nếu muốn làm mỏng bớt.

Thường các bác sĩ sẽ điều chỉnh hãm môi và cắt bỏ một phần niêm mạc môi phía trong miệng (không can thiệp trực tiếp vào môi đỏ) để làm mỏng môi, đồng thời giấu được vết mổ. Điều này tương tự như người thợ xử lí ảnh làm cho đôi môi bạn đẹp như ý muốn vậy! Có điều đây là thực tế và bạn có đôi môi như mong muốn thật sự và nó phù hợp với khuôn mặt của bạn.

     Khuôn mặt là nơi thể hiện các tâm trạng vui buồn của chúng ta. Đăch biệt những người làm việc trong môi trường giao tiếp rất quan tâm đến khuôn mặt của mình.

Chỉ cần một chấm nhỏ nhỏ, một mụt mun thôi cũng làm người ta cảm giác mặt mình bị xấu làm thiếu tự tin, nhất là đối với phái đẹp. Khuôn mặt chúng ta dưới tác động của thời gian, thời tiết, môi trường sống,…tạo nên những nếp nhăn, dấu chân chim ..trên khuôn mặt chúng ta.

Điều này làm cho chúng ta trông có vẻ mệt mỏi, cáu gắt hay thiếu sức sống trong khi tâm trạng của chúng ta hoàn toàn ngược lại. Hay có những người muốn làm cho khuôn mặt thon gọn lại cho phù hợp với thân hình và trông trẻ trung hơn.
       
Bạn cảm thấy không còn lôi cuốn và hài lòng vì làn da của mình dần mất đi sự cân tràn tươi trẻ, làn da xuất hiện những dấu hiệu lão hóa của thời gian với những nếp nhăn, da bắt đầu chùng xuống chảy xệ. bạn muốn níu kéo sự tươi trẻ của tuổi thanh xuân?

Và giờ đây bạn hoàn toàn có thể đạt được mong muốn này hãy đến Thẩm Mỹ Viện Diễm Trang để được các bác sĩ giỏi tư vấn và chính họ là người thực hiện giải phẫu thẩm mỹ nhằm làm cho khách hàng đẹp hơn, tự tin hơn với làn da và khuôn mặt mình.

Các loại phẫu thuật mặt gồm:

_ Phẫu Thuật căng da mặt, trán
_ Phẫu thuật mắt tạo 2 mí
_ Phẫu thuật nâng và tạo dáng chân mày.
_ Phẫu thuật tạo má lún đồng tiền.
_ Phẫu thuật nâng sống mũi.
_ Phẫu thuật môi
_ Phẫu thuật tai (sửa tai dảnh)

 

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN DIỄM TRANG
Địa chỉ : 39 Ngô Thu Minh - Phường 2 - Quận Tân Bình - TP.HCM
Tel: 0948 722 221 -0907 977 771 (Tư Vấn)
Email: thammyviendiemtrang@gmail.com
 
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

 

 Họ và tên:
Địa chỉ:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
Yêu cầu:
Mã bảo vệ:

google-site-verification: google81db5c23d47479c4.html