Hướng dẫn Setup spa cho học viên

Với những học viên vừa hoàn thành khóa học mà muốn mở spa thì việc setup spa là điều hoàn toàn khó khăn? Hiểu được vấn đề này, TMV Diễm Trang cam kết hỗ trợ và tư vấn khâu setup spa cho học viên 100%.


Chỉ cần bạn đăng ký tham gia các khóa học đào tạo spa, thẩm mỹ. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ những kỹ năng cơ bản - nâng cao từ A đến Z các dịch vụ của spa.


Tư vấn và setup spa chuyên nghiệp của TMV Diễm Trang


Nhằm mục đích hỗ trợ các học viên, nhà đầu tư kinh doanh spa, thẩm mỹ trong tương lai, TMV Diễm Trang sẽ tư vấn cho học viên cách quản lý và setup spa.


Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự hào đào tạo ra nhiều thế hệ học viên không chỉ nắm vững tay nghề mà còn có nghiệp vụ giỏi, có thể tự kinh doanh mở spa, thẩm mỹ viện cho riêng mình.

Những yếu tố cần thiết để xây dựng hệ thống spa, thẩm mỹ:


 

Tư vấn thiết kế spa- Chuyên viên cấp cao của TMV Diễm Trang cũng sẽ đưa ra những lời khuyên, giải pháp hữu hiệu giúp học viên setup spa hiệu quả, tiết kiệm chi phí khi xây dựng công trình.


- Tùy theo sở thích lựa chọn phong cách mà có những cách trang trí, setup khác nhau.


Tư vấn lập menu


- TMV Diễm Trang sẽ hướng dẫn học viên xây dựng được menu với những dịch vụ spa hot nhất hiện nay, thu hút được nhiều khách hàng và đồng thời thúc đẩy hoạt động kinh doanh phát triển thuận lợi.


Đào tạo nhân viên spa- Sẵn sàng chia sẻ phương pháp đào tạo nhân viên, giúp bạn xây dựng được đội ngũ nhân viên spa chuyên nghiệp cho mình.


Nhận diện thương hiệu trong spa


- Đối với hoạt động kinh doanh của spa, bộ nhận diện thương hiệu đóng vai trò cực kỳ quan trọng.


- Chính vì vậy đây là khâu không thể bỏ qua, chúng tôi luôn hỗ trợ xây dựng bộ nhận diện thương hiệu từ A đến Z, tạo nên sự riêng biệt so với các spa khác, dễ dàng thu hút được khách hàng.  


Tư vấn tinh dầu và mỹ phẩm


- Hướng dẫn cách chọn tinh dầu và mỹ phẩm để làm sản phẩm chủ lực cho spa.


- Chuyên viên cao cấp của TMV Diễm Trang sẽ tư vấn giúp bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp với từng khách hàng, chủng loại sản phẩm đạt chất lượng, uy tín.


Tư vấn máy móc chuyên dụng- Bên cạnh việc lựa chọn sản phẩm chủ lực của spa thì máy móc, trang thiết bị chuyên dụng cũng rất quan trọng. Bởi vì nó không chỉ phục vụ trong quá trình hình nghề của bạn mà còn giúp các khách hàng đánh giá mức độ của spa ra sao.


Tư vấn marketing online trong spa


- Hướng dẫn cách tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng từ các trang MXH, internet…


- Tư vấn giúp bạn tìm ra giải pháp marketing online để tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng trong spa một cách hiệu quả nhất.


Tư vấn quản trị


Chắc chắn khi mới mở spa, bạn sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ và khó khăn trong việc quản trị.

Và chúng tôi, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên tối đa nhằm giúp bạn nắm rõ được kiến thức và đầy đủ kỹ năng để thực hiện điều này.


Học viên khi tham gia đăng ký các khóa học đào tạo tại TMV Diễm Trang sau khi hoàn thành mà muốn tự kinh doanh, mở spa thì chúng tôi luôn hỗ trợ tối đa về khâu setup, tư vấn từ A - Z.


Đến với chúng tôi, bạn sẽ không phải lo nghĩ sau khi tham gia khóa học đào tạo xong sẽ làm việc ở đâu, muốn mở spa tự kinh doanh thì phải làm thế nào? TMV Diễm Trang sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn.


THẨM MỸ VIỆN DIỄM TRANG


Địa chỉ:  39 Ngô Thị Thu Minh, Phường 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh


Di động: 0948 722 221 ( Zalo - Viber )  - 0907 977 771 (Ms Trang)


Fanpage: https://www.facebook.com/thammyviendiemtrang/

 

 
Ý KIẾN THẢO LUẬN
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ

Các tin khác
google-site-verification: google81db5c23d47479c4.html